Vào khoảng 500 năm trước Công nguyên, danh y Hi Lạp Hippocrates đã biết rõ vai trò của thực phẩm đối với việc phòng ngừa bệnh tật nên ông đã viết: “Hãy dùng thực phẩm như dược phẩm”.

Vào những năm thập niên 80, chính phủ Nhật Bản tài trợ một chương trình nghiên cứu các ích lợi của thực phẩm đối với sức khỏe. Năm 1991, cụm từ “Thực Phẩm Chức Năng” (functional foods) lần đầu tiên được đưa ra tại Nhật Bản.

Nhật Bản hiện là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Đóng góp một phần không nhỏ vào việc cải thiện sức khoẻ, khả năng tự bảo vệ và chống lại bệnh tật, tăng cường tuổi thọ là các sản phẩm thực phẩm chức năng. Sau đó, nhiều quốc gia khác cũng bắt đầu nghiên cứu phát triển những sản phẩm sức khoẻ thế hệ mới này.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng được mọi người dễ dàng đón nhận như một nhu cầu tất yếu của xu thế phát triển xã hội, đặc biệt là với những lợi ích thực tế khi sử dụng. Với thực phẩm chức năng, chúng ta có thể tự chăm sóc sức khoẻ một cách chủ động hơn.

Đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng, cùng với uy tín được khẳng định trong nhiều năm làm việc với các đối tác Nhật Bản, Kizuna đã được sự ủng hộ, hợp tác chiến lược từ các hãng dược và các công ty thương mại uy tín hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất có xuất xứ Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam qua hệ thống thương hiệu PLUS ONE.

Tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam phân phối các sản phẩm sức khoẻ và chăm sóc người tiêu dùng một cách tận tâm chuyên nghiệp. Đặt sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu, KIZUNA đảm bảo mọi hoạt động đều sẽ xuyên suốt theo phương châm “Đẹp bên trong, khỏe bên ngoài”.