Khách hàng nói gì về Plus One?

Sau gần 1 năm ra mắt dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng chính hãng Nhật Bản ra thị trường, Plus One đã may mắn nhận được sự tin dùng từ nhiều khách hàng.

Mới đây, nhãn hàng Plus One đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn nhằm lấy ý kiến thực tế từ những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm trong thời gian qua.

Chị Kim Sơn – Q.12, TPHCM

Sản phẩm Collagen

“Tôi đã sử dụng được 6 hộp collagen. Lúc đầu chỉ sau khi sử dụng 1 hộp tôi đã cảm nhận được làn da của mình được cải thiện, da sáng và mịn hơn, trước kia thì da của tôi bị xạm và nám, không mịn. Sau khi sử dụng tiếp tục thì tới nay tôi đã thấy da của mình tuy không thể hết hoàn toàn nếp nhăn nhưng nếp nhăn đã giảm đi rất nhiều, da sáng hơn hẳn, và chạm vào thì thấy mịn hơn. Tôi thì thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng, tôi rất thích các sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, và tôi rất tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Plus One, vì tôi được biết đây là thương hiệu nhập khẩu chính hãng các dòng thực phẩm chức năng ưa chuộng từ Nhật Bản. Tới đây thì tôi được bác sĩ và nhân viên tư vấn rất cụ thể và kỹ lưỡng, mà sản phẩm thì rất hiệu quả.”

 

Chị Ngọc Anh – Kinh Doanh – Q.7, TPHCM

Sản phẩm Pueraria

“Tôi mới sử dụng được 1 hộp Pueraria của Plus One, vậy nhưng chỉ khoảng sau 2 tuần thì tôi thấy có tác dụng rõ rệt. Tôi chưa kiểm tra sâu về sức khỏe nên không biết các tác dụng khác như thế nào, nhưng cái mà tôi thấy rõ nhất là ngủ ngon hơn, cảm thấy tinh thần rất dễ chịu, sau 1 tháng sử dụng hết 1 hộp thì tôi còn thấy da dẻ căng mịn hơn, bớt hẳn rụng tóc mặc dù trước kia tóc tôi rụng rất nhiều. Thực sự tôi rất vui khi mà mình sử dụng sản phẩm thì được tư vấn và theo dõi, nhắc mình lịch sử dụng, và hỏi thăm về tình hình khi tôi sử dụng. Tôi thấy Plus One quan tâm đến khách hàng như vậy là rất tốt, đã tìm hiểu và lắng nghe ý kiến khách hàng thực tế trong quá trình sử dụng sản phẩm. Tôi hiện còn sử dụng thêm vitamin, khoáng chất và Omega 3 – Krill của Plus One cho cả gia đình.”

 

Chị Lương Vũ Kim Cương – Kinh Doanh – Q.Phú Nhuận, TPHCM

Sản phẩm Fen-Fiber

“Tôi sống ở Mỹ lâu rồi, ở Mỹ có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, cũng có những sản phẩm tốt nhưng tôi thì tin tưởng sản phẩm Nhật Bản nhất là những sản phẩm liên quan tới sức khỏe. Khi chọn mua sản phẩm giảm cân tôi cũng tham khảo nhiều nơi, sau đó tôi quyết định sử dụng sản phẩm Fen-Fiber của Plus One. Trước khi mua sản phẩm tôi đã tham khảo ý kiến bác sĩ tại 1 bệnh viện lớn, bác sĩ cũng đã khuyên tôi nên sử dụng sản phẩm này. Sau khi sử dụng 1 tháng tôi thấy cân nặng của tôi giảm được 1.8kg, nhưng tôi hài lòng vì sản phẩm thực sự an toàn, không có phản ứng phụ, tôi đi kiểm tra sức khỏe thì thấy mỡ máu giảm, đường huyết giảm, tôi rất mừng. Sau đó tôi quyết định sử dụng thêm sản phẩm Q10 + L-Carnitine để hỗ trợ giảm cân tốt hơn, mà rất tốt cho sức khỏe.”

 

Chị Nguyễn Quỳnh Như – NV Marketing – Q.3, TPHCM

Sản phẩm Omega 3- Krill

“Tôi sử dụng sản phẩm Omega 3- Krill từ khi Plus One mới khai trương, tới nay thì được 6 tháng rồi. Tôi uống không đều nhưng sau 1 tháng tôi thấy có tác dụng mà cảm nhận được như là ngủ dễ hơn, mắt tôi trước kia khi nhìn máy tính thì không tập trung được, bác sĩ nói là tôi bị tật ánh nhìn vảy cá, bây giờ thì tôi thấy hết hẳn triệu chứng đó. Giờ tôi thất mắt sáng hơn, nhìn rất rõ, không bị nhòe. Còn các tác dụng khác mà khi tôi được tư vấn như là tác dụng hỗ trợ tim mạch, giảm cholesterol, hỗ trợ trí não thì tôi sẽ đi kiểm tra sức khỏe và theo dõi tiếp.”

 

Bác sĩ Nguyễn Đỗ Như Quỳnh – Chuyên khoa nội Bệnh Viện Pháp Việt

Sản phẩm Glucosamine và Saw Palmetto

“Trong điều trị bệnh lý về khớp và thoái hóa khớp thì Glucosamine làm tăng dịch khớp và giúp cơ thể tái tạo lại sụn khớp, làm cho hoạt động của khớp được trơn tru, ngăn chặn lại quá trình thoái hóa khớp. Riêng đối với glucosamine của Plus One có thêm sụn Chondroitin thì hai cơ chế hỗ trợ nhau làm cho màng khớp và dịch khớp được tái tạo nhiều hơn và 2 cơ chế không bị chồng chéo. Còn nếu Glucosamine đơn độc thì hiệu quả thấp hơn nhiều so với Glucosamine kết hợp với Chondroitin như là trong Glucosamine của Plus One.”

“ Sản phẩm Sawpalmetto là chiết xuất từ cây cọ có tác dụng ức chế sự hoạt động của estrogen tại tiền liệt tuyến và có tác dụng chống lại phản ứng viêm. Khi người bị viêm tuyến tiền liệt thì bị phì đại. Về mặt điều trị thì Saw Palmetto sẽ giúp làm giảm kích thước tuyến tiền liệt. Thực tế bên lâm sàng, khi người bệnh uống vào thì khoảng 2 đến 3 tuần sau thì sẽ làm giảm triệu chứng đi tiểu dắt, tiểu nhiều lần, tiểu không hết hoặc phải gắng đi tiểu do người bị u xơ tiền liệt tuyến bị chèn ép đường tiểu làm cho người bệnh đi tiểu không được. Khi đó, uống Saw Palmetto Plus vào thì tiền liệt tuyến nhỏ lại, khoảng hẹp sẽ được mở ra. Sử dụng sản phẩm này rất tốt cho người có triệu chứng hoặc người bệnh viêm tuyến tiền liệt.”

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Plus One Thực Phẩm Chức Năng Chính Hãng Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ showroom PLUS ONE tại:
Tầng B2-38 Vincom Center B-72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM, VN
ĐT: (84) 8 3936 9525 – Hotline: 0919 54 3333
Website: www.plus1.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *